Nghề luyện quặng sắt và nghề rèn thủ công truyền thống ở Nho Lâm - Diễn Châu - Nghệ An - Lê Tuấn Anh; Hoàng Hoài Thương Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nho Lâm - mảnh đất của những làng nghề truyền thống. Quy trình luyện quặng sắt và nghề rèn thủ công truyền thống Nho Lâm. Vấn đề bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống ở Nho Lâm
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn hóa học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nghề truyền thống -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghệ An; Khoa Ngữ văn -- Rèn -- Luyện quặng