Trang phục phụ nữ Thái Trắng ở huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa - Nguyễn Thị Thu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát về vùng đất Triệu Sơn và dân tộc Thái trên địa bàn huyện. Y phục và trang sức của phụ nữ Thái trắng ở huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa. Một số giải pháp về việc bảo tồn và phát huy giá trị trung phục dân tộc Thái ở Triệu Sơn - Thanh Hóa