Sự tác động của ngành khai thác - chế biến thủy sản biển đến môi trường và sức khỏe người dân thị trấn Cửa Việt - Gio Linh - Quảng Trị. - Nguyễn, Thùy Chi; Nguyễn, Thủy Vân; Nguyễn, Thị Hương (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Thực trạng tác động của ngành khai thác - chế biến thủy sản biển đến môi trường và sức khỏe của người dân thị trấn Cửa Việt - Gio Linh - Quảng Trị. Phương hướng và giải pháp cơ bản nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của ngành khai thác chế biến thủy sản biển ở Cửa Việt - Gio Linh - Quảng Trị.
Công trình tham gia hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Sư phạm năm 2012. Khoa Giáo dục chính trị.
Keywords: Môi trường -- Báo cáo khoa học -- Công nghiệp thủy sản -- Quảng Trị; Nghiên cứu khoa học; Sức khỏe