Làng Gốm cổ truyền Trù Sơn - Đô Lương - Nghệ An - Trần Thị Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát về Làng nghề cổ truyền Trù Sơn - Đô Lương - Nghệ An. Quy trình sản xuất Gốm Trù Sơn. Giá trị và vấn đề bảo tồn nghề gốm Trf Sơn hiện nay.