Lễ hội Xuân Phả ở xã Xuân Trường huyện Thọ Xuân - Tỉnh Thanh Hóa - Trần Thị Nhiên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát chung về huyện Thọ Xuân. Lịch sử và diễn trình lễ hội Xuân Phả. Giá trị, thực trạng và định hướng bảo tồn, phát huy lễ hội Xuân Phả.