Lễ hội Xuân Phả ở xã Xuân Trường huyện Thọ Xuân - Tỉnh Thanh Hóa - Trần Thị Nhiên; Lê Đức Luận T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát chung về huyện Thọ Xuân. Lịch sử và diễn trình lễ hội Xuân Phả. Giá trị, thực trạng và định hướng bảo tồn, phát huy lễ hội Xuân Phả.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn hóa học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Văn hóa dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Lễ hội -- Thanh Hóa; Khoa Ngữ văn -- Xuân phả -- Lễ hội