Lễ hội chạy lợn ở xã Hồng Thái huyện Phú Xuân - Hà Nội - Nguyễn Hải Yến; Lê Đức Luận T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quất về xã Hồng Thái và lễ hội Chạy lợn. Tiến trình lễ hội Chạy lợn. Giá trị, hướng bảo tồn và phát huy lễ hội
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn hóa học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Văn hóa dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Lễ hội -- Hà Nội; Khoa Ngữ văn -- Chạy lợn -- Lễ hội