Tín ngưỡng thờ Yang Pơtao của người Gia Rai ở Plơi - xã Ayunhạ - huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai - Trần Thị Tuyết Hoa (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Vùng đất và con người Plơi Ơi. Lịch sử - văn hóa xã hội các Pơtao. Tín ngưỡng thờ Yang Pơ tao - nét văn hóa độc đảo của người Gia Rai ở Plơi Ơi