Tín ngưỡng thờ Yang Pơtao của người Gia Rai ở Plơi - xã Ayunhạ - huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai - Trần Thị Tuyết Hoa; Lê Đức Luận T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Vùng đất và con người Plơi Ơi. Lịch sử - văn hóa xã hội các Pơtao. Tín ngưỡng thờ Yang Pơ tao - nét văn hóa độc đảo của người Gia Rai ở Plơi Ơi
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn hóa học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Tín ngưỡng -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dân tộc Gia Rai -- Gia Lai; Khoa Ngữ văn -- Thờ -- Người Gia Rai