Tìm hiểu tiếng rao của những người bán hàng rong tại thành phố Đà Nẵng - Lê Đình Hùng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cái nhìn khái quát về văn hóa Đà Nẵng. Yếu tố văn hóa trong tiếng rao của những người bán hàng rong. Sự thay đổi của tiếng rao hiện nay và những vấn đề cần suy ngẫm.