Tìm hiểu tiếng rao của những người bán hàng rong tại thành phố Đà Nẵng - Lê Đình Hùng; Lê Đức Luận T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cái nhìn khái quát về văn hóa Đà Nẵng. Yếu tố văn hóa trong tiếng rao của những người bán hàng rong. Sự thay đổi của tiếng rao hiện nay và những vấn đề cần suy ngẫm.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn hóa học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Văn hóa dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Đà Nẵng; Tiếng rao -- Khoa Ngữ văn