Nghệ thuật miêu tả chiến trân trong sử thi Đam San - Lê Thị Thu Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Không gian văn hóa và sử thi Tây Nguyên. Nghệ thuật miêu tả chiến trận và ý nghĩa biểu đạt