Nghệ thuật miêu tả chiến trân trong sử thi Đam San - Lê Thị Thu Dung; Lê Đức Luận T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Không gian văn hóa và sử thi Tây Nguyên. Nghệ thuật miêu tả chiến trận và ý nghĩa biểu đạt
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Văn hóa dân tộc -- Sử thi Đam San -- Khóa luận tốt nghiệp -- Đà Nẵng; Khoa Ngữ văn -- Chiến trận -- Sử thi Đam San -- Miêu tả