Nhân vật Đinh Tiên Hoàng trong truyền thuyết dân gian Việt Nam - Vũ Thị Thảo (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Ninh Bình với nhân vật lịch sử và truyền thuyết dân gian. Chân dung Đinh Tiên Hoàng qua truyền thuyết dân gian. Một số đặc trưng thi pháp xây dựng nhân vật.