Nhân vật Đinh Tiên Hoàng trong truyền thuyết dân gian Việt Nam - Vũ Thị Thảo; Lê Đức Luận T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Ninh Bình với nhân vật lịch sử và truyền thuyết dân gian. Chân dung Đinh Tiên Hoàng qua truyền thuyết dân gian. Một số đặc trưng thi pháp xây dựng nhân vật.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Đinh Tiên Hoàng -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 924 - 979; Nhân vật lịch sử -- Truyền thuyết dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Việt Nam; Khoa Ngữ văn -- Đinh Tiên Hoàng -- Truyền thuyết