Đặc điểm tục ngữ Nghệ Tĩnh - Đào Thị Phương Thúy; Lê Đức Luận T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghệ Tĩnh - Đặc điểm vùng đất và văn học dân gian. Tục ngữ Nghệ - Tĩnh nhìn từ phương diện nội dung. Tục ngữ Nghệ - Tĩnh nhìn từ phương diện hình thức
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Tục ngữ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Nghệ Tĩnh; Tục ngữ -- Khoa Ngữ văn