Thế giới nghệ thuật tiểu thuyết Gia đình bé mọn của Dạ Ngân - Vũ Thị Hải Hà (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hành trình sáng tạo nghệ thuật của Dạ Ngân. Hình tượng nhân vật phụ nữ và những bi kịch cuộc đời. Các phương thức nghệ thuật trong tiểu thuyết Gia đình bé mọn của Dạ Ngân.