Phong cách nghệ thuật thơ Hàn Mặc Tử qua Thơ điên - Lê Minh Hiếu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hàn Mặc Tử - giọng thơ lạ của thơ ca lãng mạn Việt Nam 1930-1945. Thơ điên - sự độc đáo trong rung động, cảm tri thế giới. Thơ điên - sự sáng tạo trong phương thức biểu hiện của Hàn Mặc Tử. .