Phong cách nghệ thuật thơ Hàn Mặc Tử qua Thơ điên - Lê Minh Hiếu; Ngô Minh Hiền T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hàn Mặc Tử - giọng thơ lạ của thơ ca lãng mạn Việt Nam 1930-1945. Thơ điên - sự độc đáo trong rung động, cảm tri thế giới. Thơ điên - sự sáng tạo trong phương thức biểu hiện của Hàn Mặc Tử. .
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Hàn Mạc Tử -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1912-1940; Thơ mới -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghệ thuật -- Việt Nam; Khoa Ngữ văn -- Thơ điên -- Hàn Mạc Tử