Đặc điểm giọng điệu trường ca Hữu Thỉnh - Nguyễn Thị Thanh Mến; Ngô Minh Hiền T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Trường ca Hữu Thỉnh- Mạch riêng trong trường ca hiện đại Việt Nam. Sự tiếp nối cảm hứng sử thi trong giọng điệu trường ca Hữu Thỉnh. Những biểu hiện nghệ thuật mới trong giọng điệu trường ca Hữu Thỉnh
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Hữu Thỉnh -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1942; Thơ ca Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Trường ca -- Khoa Ngữ văn