Hình tượng nông thôn trong tiểu thuyết Sống nhờ của Mạnh Phú Tư - Trần Thị Thanh Hoài (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Mạnh Phú Tư – nhà văn tiêu biểu của văn xuôi hiện thực phê phán giai đoạn 1930- 1945. Hình tượng nông thôn trong Sống nhờ nhìn từ phương diện nội dung.Hình tượng nông thôn trong Sống nhờ nhìn từ phương thức thể hiện.