Hình tượng nông thôn trong tiểu thuyết Sống nhờ của Mạnh Phú Tư - Trần Thị Thanh Hoài; Bùi Thanh Tuyền T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Mạnh Phú Tư – nhà văn tiêu biểu của văn xuôi hiện thực phê phán giai đoạn 1930- 1945. Hình tượng nông thôn trong Sống nhờ nhìn từ phương diện nội dung.Hình tượng nông thôn trong Sống nhờ nhìn từ phương thức thể hiện.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Mạnh Phú Tư -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1913-1959; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hình tượng nông thôn -- Việt Nam; Khoa Ngữ văn -- Sống nhờ -- Tiểu thuyết