Hình tượng tác giả trong tiểu thuyết Thượng Đế thì cười của Nguyễn Khải - Nguyễn Thị Thủy Tin; Bùi Thanh Tuyền T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nguyễn Khải và hành trình sáng tạo nghệ thuật. Biểu hiện của hình tượng tác giả trong Thượng Đế thì cười. Giá trị thẩm mĩ của hình tượng tác giả trong Thượng Đế thì cười.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nguyễn Khải -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1930-2008; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hình tượng tác giả -- Việt Nam; Khoa Ngữ văn -- Thượng đế thì cười -- Tiểu thuyết