Hình tượng thời gian trong Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh - Nguyễn Thị Thu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nguyễn Khải và hành trình sáng tạo nghệ thuật. Biểu hiện của hình tượng tác giả trong Thượng Đế thì cười. Giá trị thẩm mĩ của hình tượng tác giả trong Thượng Đế thì cười.