Hình tượng thời gian trong Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ của Nguyễn Nhật Ánh - Nguyễn Thị Thu; Bùi Thanh Tuyền T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nguyễn Khải và hành trình sáng tạo nghệ thuật. Biểu hiện của hình tượng tác giả trong Thượng Đế thì cười. Giá trị thẩm mĩ của hình tượng tác giả trong Thượng Đế thì cười.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nguyễn Nhật Ánh -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1955; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hình tượng thời gian -- Việt Nam; Khoa Ngữ văn -- Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ -- Tiểu thuyết