Dấu ấn chủ nghĩa hậu hiện đại trong truyện Tướng về hưu, Phẩm tiết, Những ngọn gió Hua Tát của Nguyễn Huy Thiệp - Trịnh Thị Thùy Linh; Nguyễn Thanh Truyền T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Chủ nghĩa hậu hiện đại và những vấn đề lí thuyết. Dấu ấn hậu hiện đại trong Tướng về hưu, Phẩm tiết, Những ngọn gió Hua Tát nhìn từ phương diện quan niệm về xã hội và con người. Dấu ấn hậu hiện đại trong Tướng về hưu, Phẩm tiết, Những ngọn gió Hua Tát nhìn từ phương diện tổ chức văn bản
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nguyễn Huy Thiệp -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1950; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Truyện ngắn -- Khoa Ngữ văn