Cảm hứng sáng tác của Thu Bồn trong tiểu thuyết Dưới đám mây màu cánh vạc - Cao Thị Nhàn; Nguyễn Thanh Truyền T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Sáng tác của Thu bồn trong văn xuôi Việt Nam 1945-1975. Những biểu hiện cảm hứng trong Dưới đám mây màu cánh vạc. Một số phương thức thể hiện cảm hứng trong Dưới đám mây màu cánh vạc
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Thu Bồn -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1935-2003; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Khoa Ngữ văn -- Dưới đám mây màu cánh vạc -- Tiểu thuyết