Nghệ thuật truyện ngắn Nguyễn Minh Châu qua tập Cỏ lau - Trịnh Thị Dung; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nguyễn Minh Châu và tập truyện Cỏ lau. Những thủ pháp nghệ thuật đặc sắc trong Cỏ lau
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nguyễn Minh Châu -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1930-1989; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Truyện ngắn -- Khoa Ngữ văn