Đánh giá tác động của khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc đến chất lượng nước giếng thôn Cẩm Sa, xã Điện Nam Bắc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam và ảnh hưởng của nó đến sinh hoạt người dân. - Lê, Thị Liễu (Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Đánh giá tác động của khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc đến chất lượng nước giếng thôn Cẩm Sa, xã Điện Nam Bắc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Ảnh hưởng của chất lượng nguồn nước giếng đối với sức khỏe người dân.