Đánh giá tác động của khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc đến chất lượng nước giếng thôn Cẩm Sa, xã Điện Nam Bắc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam và ảnh hưởng của nó đến sinh hoạt người dân. - Lê, Thị Liễu; Trần, Lê Thiên Lý; Trần, Quang Vẫn; Nguyễn, Thị Diệu (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Đánh giá tác động của khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc đến chất lượng nước giếng thôn Cẩm Sa, xã Điện Nam Bắc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Ảnh hưởng của chất lượng nguồn nước giếng đối với sức khỏe người dân.
Công trình tham gia hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Sư phạm năm 2012. Khoa Địa Lý
Keywords: Ô nhiễm nước ngầm -- Báo cáo khoa học -- Nước xả công nghiệp -- Quảng Nam; Nghiên cứu khoa học; Nước ngầm; Nước xả công nghiệp