Khảo sát kĩ năng tiếng Việt của học sinh lớp 3 người Jarai một số trường Tiểu học huyện Chư Sê tỉnh Gia lai - Trần Minh Khôi (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề lý luận và thực tiễn. Khảo sát kĩ năng TV của HS lớp 3 người Jarai. Một vài kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng dạy và học TV cho HSDT Jarai.