Vận dụng sách Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức kĩ năng môn Ngữ văn vào thiết kế bài giảng phân môn Văn học trung học phổ thông - Phạm Thị Hồng; Nguyễn Đăng Châu (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề luận chung. Vận dụng sách hướng dẫn để thiết kế bài giảngphân môn Văn học theo yêu cầu chuẩn kiến thức, kĩ năng. Một vài kiến nghị trên thực tế vận dụng ách hướng dẫn nhằm thiết kế bài giảng phân môn Văn học
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục trung học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Bài giảng -- Văn học; Thiết kế bài giảng -- Khoa Ngữ văn