Khảo sát kỹ năng làm văn nghị luận của học sinh một số trường THPT ở Quảng Nam - Vũ Thị Thoa (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề về kỹ năng làm văn nghị luận của học sinh THPT. Khảo sát thực trạng thực hiện qui trình các kĩ năng làm văn của học sinh THPT Quảng Nam. Một số biện pháp rèn luyện kỹ năng làm văn nghị luận