Vận dụng sách Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức kĩ năng môn Ngữ văn vào thiết kế bài giảng phân môn Làm văn trung học phổ thông - Trần Thương Nguyệt; Nguyễn Đăng Châu (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề lý luận chung. Vận dụng sách hướng dẫn chuẩn kiến thức kỹ năng môn Ngữ văn vào thiết kế bài giảng Làm văn Trung học phổ thông. Một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả vận dụng sách hướng dẫn
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục phổ thông -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thiết kế bài giảng -- Ngữ văn; Làm văn -- Bài giảng -- Khoa Ngữ văn