Tìm hiểu về phong cách khẩu ngữ trong tiểu thuyết Phố Ba Nhà của Bùi Anh Tấn - Nguyễn Thị Ngân; Tạ Thị Toàn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề lý luận xung quanh đề tài. Đặc điểm phong cách khẩu ngữ thể hiện trong tiểu thuyết Phố Ba Nhà. Vai trò, tác dụng của ngôn ngữ khấu ngữ trong tiểu thuyết Phố Ba Nhà.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Bùi Anh Tuấn -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Ngữ văn -- Phố ba nhà -- Tiểu thuyết