Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan chương động học chất điểm với sự hỗ trợ của phần mềm Vitesta. - Đặng, Thị Hương (Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Phân tích đánh giá câu hỏi trắc nghiệm khách quan chương Động học chất điểm Vật lý 10 nâng cao lý thuyết IRT (ltem Response Theory) với sự hỗ trợ của phần mềm này không chỉ cho chúng ta những con số cụ thể, chính xác , nhanh chóng mà còn giúp cho người sử dụng có thể hình dung trực quan về câu hỏi trắc nghiệm, đề trắc nghiệm, năng lực của học sinh và quan hệ giữa các yếu tố đó dưới dạng văn bản và đồ thị.