Nghiên cứu chế tạo bộ thí nghiệm giao thoa và nhiễu xạ sóng nước dựa trên một số thiết bị dùng chung ở trường THPT - Hạ, Văn Quyền (Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Vai trò của thí nghiệm trong dạy học Vật lý, thiết kế, chế tạo bộ thí nghiệm giao thao và nhiễu xạ sóng nước, soạn thảo được các tiến trình dạy học các kiến thức bài "Giao thoa sóng" - Vật lí 12.