Tình yêu trong tiểu thuyết Tào Đình. - Trần Thị Thắm; Trần Ái Vân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tào Đình – Nhà văn của tình yêu. Đặc điểm tình yêu trong tiểu thuyết Tào Đình.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Tào Đình -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1985-; Tiểu thuyết Trung Quốc -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tình yêu -- Trung Quốc; Tiểu thuyết -- Khoa Ngữ văn