Chiến tranh trong Cao lương đỏ của Mạc Ngôn - Nguyễn Thị Thắm; Trần Ái Vân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề khái quát về lịch sử văn học Trung Quốc đương đại. Hiện thực chiến tranh trong Cao lương đỏ. Chiến tranh được lạ hóa trong Cao lương đỏ của Mạc Ngôn.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Mạc Ngôn -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1955-; Tiểu thuyết Trung Quốc -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chiến tranh -- Nghiên cứu -- Trung Quốc; Tiểu thuyết -- Khoa Ngữ văn