Thế giới nhân vật trong tiểu thuyết Tiếu ngạo giang hồ của Kim Dung - Nguyễn Quang Trường (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
“Tiếu ngạo giang hồ” – đỉnh cao tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung. Thế giới nhân vật trong “Tiếu ngạo giang hồ” của Kim Dung.