Thế giới nhân vật trong tiểu thuyết Tiếu ngạo giang hồ của Kim Dung - Nguyễn Quang Trường; Trần Ái Vân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
“Tiếu ngạo giang hồ” – đỉnh cao tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung. Thế giới nhân vật trong “Tiếu ngạo giang hồ” của Kim Dung.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Kim Dung -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1924-; Tiểu thuyết Trung Quốc -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Trung Quốc; Tiểu thuyết -- Khoa Ngữ văn