Hình tượng người đảng viên cộng sản Nga trong tiểu thuyết Đất vỡ hoang của M.Sôlôkhôp - Bùi Thị Thúy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
M.Sôlôkhôp - nhà tiểu thuyết vĩ đại Nga thế kỉ XX. Chân dung những người đảng viên cộng sản Nga trong tiểu thuyết Đất vỡ hoang của M.Sôlôkhôp. Nghệ thuật xây dựng hình tượng người đảng viên cộng sản Nga trong tiểu thuyết Đất vỡ hoang của M.Sôlôkhôp