Vị từ trạng thái trong Vang bóng một thời của Nguyễn Tuân - Đặng Thị Ánh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề lí luận. Các tiểu loại vị từ trạng thái và cấu tạo của vị từ trạng thái trong Vang bóng một thời. Giá trị nghệ thuật của vị từ trạng thái trong Vang bóng một thời