Vị từ trạng thái trong Vang bóng một thời của Nguyễn Tuân - Đặng Thị Ánh; Nguyễn Hoàng Phương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề lí luận. Các tiểu loại vị từ trạng thái và cấu tạo của vị từ trạng thái trong Vang bóng một thời. Giá trị nghệ thuật của vị từ trạng thái trong Vang bóng một thời
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nguyễn Tuân -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1910-1987; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Ngữ văn