Nghiên cứu việc khai thác và sử dụng phương tiện nghe nhìn nhằm nâng cao hiệu quả dạy học chương cảm ứng điện từ Vật lý 11 nâng cao - Nguyễn, Lê Phương Uyên (Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Cơ sở khoa học của việc khai thác và sử dụng phương tiện nghe nhìn vào dạy học vật lí. Khai thác sử dụng phương tiện nghe nhìn dạy học chương cảm ứng điện tử vật lí 11 nâng cao. Thực nghiệm Sư phạm.