Nghiên cứu việc khai thác và sử dụng phương tiện nghe nhìn nhằm nâng cao hiệu quả dạy học chương cảm ứng điện từ Vật lý 11 nâng cao - Nguyễn, Lê Phương Uyên; Lê, Thanh Huy (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Cơ sở khoa học của việc khai thác và sử dụng phương tiện nghe nhìn vào dạy học vật lí. Khai thác sử dụng phương tiện nghe nhìn dạy học chương cảm ứng điện tử vật lí 11 nâng cao. Thực nghiệm Sư phạm.
Công trình tham gia hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Sư phạm năm 2012. Khoa Vật Lý
Keywords: Cảm ứng điện từ -- Báo cáo khoa học -- Dạy và học; Nghiên cứu khoa học; Giáo dục phổ thông