Sử dụng phương pháp giản đổ Fresnel giải nhanh các bài toán dòng điện xoay chiều vật lý 12 THPT. - Trần, Thị Quỳnh Nga (Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Cơ sở lý luận của phương pháp giản đổ Fresnel giải nhanh các bài tập dòng điện xoay chiều . Vận dụng phương pháp giản đổ Fresnel giải nhanh các bài tập dòng điện xoay chiều. Thực nghiệm sư phạm.