Hiệu ứng âm điện từ trong hố lượng tử - Nguyễn, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Tổng quan về hố lượng từ. Thiết lập phương trình động Boltzmann. Biểu thức giải tích trường âm điện từ trong hố lượng tử. Tính toán số và biện luận kết quả.