Ảnh hưởng của sóng điện từ lên hiệu ứng âm điện trong siêu mạng - Kiều, Đỗ Ngọc Trinh (Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Tổng quan về siêu mạng. Phương pháp động Boltzman. Biểu thức giải tích của trường âm điện trong siêu mạng. tính toán số và vẽ đồ thị lý thuyết cho siêu mạng.