Không gian-thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Giã biệt bóng tối của Tạ Duy Anh - Bùi Thị Ngoãn (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tạ Duy Anh và tiểu thuyết Giã biệt bóng tối. Cách tổ chức không-thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Giã biệt bóng tối. Hiệu quả của việc tổ chức không-thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Giã biệt bóng tối